KÍNH SỌC SIÊU TRONG

Kính sọc siêu trong?

Kính sọc hay còn gọi với nhiều tên gọi thông dụng như kính gợn sóng, kính gân sọc, kính đúc, kính họa tiết sọc.

Kính sọc siêu trong cho cabin phòng tắm
Kính sọc cho phòng tắm kính khung inox mạ màu

Với đặc điểm khác biệt so với kính phẳng trong thông thường, kính sọc được ứng dụng vào nhiều vị trí thiết kế cho nội thất. Kính sọc có vân sọc  mau thưa kết hợp với ánh sáng hiện hữu hoặc ánh sáng đèn tạo hiệu ứng khác biệt cho không gian nội thất.

Kính sọc siêu trong sọc to dày 8mm, 10mm
Sọc to siêu trong

Kính sọc ngoài dạng thông thường còn có thêm dạng cao cấp là sọc siêu trong. Ngoài điểm tường tự như sọc thường, sọc siêu trong được sử lý tối đa tạp chất và tiêu chuẩn cao hơn.

Sọc siêu trong 5.5mm
Sọc siêu trong dày 5.5mm

Kính sọc siêu trong có độ trong suốt tốt hơn thông thường rất nhiều. Khi bạn nhìn vào cạnh kính sẽ thấy sự khác nhau bởi màu sắc. Loại thường có cạnh kính màu xanh, còn siêu trong cạnh kính có màu trong suốt.

Sọc thường
Sọc thường 10mm

Chính vì việc sử dụng công nghệ cao để sử dụng tạp chất và tăng độ trong cho kính. Nên nó thường có giá thành cao hơn so với kính sọc thường. Tuy nhiên với độ  đẳng cấp và đẹp nên hiện rất được khách hàng ưa chuộng.

Ứng dụng sọc siêu trong vào đâu?

Cabin phòng tắm kính sọc siêu trong

Kính sọc siêu trong được ứng dụng cho nhiều vị trí cho không gian nội thất. Điển hình có thể kể đến phòng tắm kính, vách ngăn phòng, cửa phòng ,..

Kính sọc siêu trong - Kết hợp khung inox
Kính sọc siêu trong kết hợp khung inox

Với ưu điểm có vân sọc hiệu ứng và độ trong suốt riêng có. Chúng ta có thể kết hợp với nhiều loại khung khác nhau, như khung nhôm slim, khung inox, khung sắt  nghệ thuật. Việc sử dụng cho vị trí và chất liệu nào tùy thuộc vào yêu cầu của các nhà thiết kế nội thất. Một tác phẩm đẹp phải là thiết kế tổng thể hài hòa.

Kính sọc  kết hợp khung nhôm slim
Kính sọc kết hợp khung nhôm slim nội thất

Mua kính sọc siêu trong ở đâu?

Zendoor hân hạnh được phân phối và tư vấn thi công kính sọc cho quý khách hàng mọi miền. Chúng tôi chuyên mảng nhôm và kính cho nộ thất. Zendoor rất muốn cung cấp những sản phẩm mới phù hợp với xu hướng và chất lượng. Tạo cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn phong phú hơn cho bản thiết kế nội thất.

Kính sọc  dùng cho cánh kính
Cánh kính dùng kính sọc

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn kính sọc và ứng dụng kính sọc cho cánh kính, cửa nội thất Slim, phòng tắm kính. Ngoài sản phẩm kính sọc siêu trong Zendoor còn phân phối nhiều loại kính sọc màu, kính họa tiết phong phú cho quý  khách.

Xin vui lòng liên hệ:

ĐT/ZALO: 0373 690 366 – 0963 658 599

WEB: https://nhomkinhzendoor.com/