CỬA SLIM GIAO GÓC KÍNH SỌC

cửa slim giao góc kính sọcCửa slim kính sọcCỬA SLIM GIAO GÓC KÍNH SỌC ?

Thuật ngữ kỹ thuật với nhiều tên gọi như cửa nhôm Slim, cửa slim, cửa lùa hệ slim, cửa trượt slim. Là cụm từ rất mới mẻ và lạ hầu như rất ít người biết đến trước đây. Ngay cả với những người làm trong nghành sản xuất và thi công nhôm kính cũng vậy. Những tên gọi như cửa nhôm slim, cửa trượt slim hay cửa hệ slim cũng hoàn toàn xa lạ và hầu như không gặp.

cửa slim kính sọc

Tuy nhiên thời gian gần đây hệ cửa nhôm Slim đã và đang dần được biết tới và sử dụng rất rộng dãi tại thị trường Việt Nam. Với nhiều ứng dụng ưu Việt và đậm  chất kỹ thuật mới lạ trong kiến trúc nhôm kính, cửa nhôm hệ Slim đã và đang sẽ là hệ nhôm cao cấp có độ Hot lớn trên thị trường trong tương lại gần đây.

Cửa slim kính sọc với đặc điểm kết hợp tinh tế giữa hệ khung nhôm slim và kính sọc trang trí tạo điểm nhấn cho nội thất.

Cửa slim giao góc kính sọc

Có nhiều cách bố trí và thiết kế ứng dụng cho cửa slim, thiết kế giao góc sử dụng cửa nội thất slim với kính sọc, kính họa tiết tạo không gian riêng khi cần. Ứng dụng có thể tạo phòng  đọc sách, phòng nhạc riêng,…

Cửa nội thất Slim kính sọc

Với không gian nội thất việc yêu cầu  vừa tiện dụng nhưng phải đảm bảo thẩm mỹ . Do đó việc phối hợp hệ nhôm nhỏ, thanh mảnh với kính sọc là sự khác biệt.

kính sọc khung inox slim

kính sọc to