KÍNH ĐÚC HỌA TIẾT

KÍNH ĐÚC HỌA TIẾT ?

Kính đúc họa tiết là một trong những vật liệu kính trang trí nội ngoại thất. Được chế tạo từ thủ công hoặc công nghiệp.

kính đúc họa tiếtBÁO GIÁ SỌC NHỎ 5MM TP.HCM

Khi được sản xuất từ nhà máy các vân họa tiết  sẽ đồng đều và bề mặt được sử lý phẳng hơn. Tuy nhiên mẫu kính họa tiết sản xuất công nghiệp thì không được đa dạng, lý do mỗi mã hàng phải sản xuất một lần yêu cầu số lượng đủ lớn.Hiện nay tại Việt Nam kính họa tiết sản xuất từ công nghiệp chưa có , nên phải nhập hàng , thời gian nhập hàng tương đối lâu từ 25-30 ngày.

Ngoài loại sản xuất công nghiệp, kính họa tiết được sản xuất thủ công. Ưu điểm loại này là có thể gia công trong nước, họa tiết có thể tạo theo yêu cầu khách hàng, điều này kính công nghiệp không có được.

 

KÍNH ĐÚC HỌA TIẾT CÓ CƯỜNG LỰC ĐƯỢC KHÔNG?

Tương tự như các loại kính xây dựng thông thường, kính đúc họa tiết có thể cường lực và đạt các yêu cầu theo TCVN hiện hành về kính xây dựng. Do đó quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng an toàn mà không phải lo lắng.

ỨNG DỤNG KÍNH ĐÚC HỌA TIẾT?

Với đặc điểm là kính trang trí nội thất, việc sử dụng dạng kính này đa phần để tăng thêm độ thẩm mỹ cho không gian nội thất hiện đại đẳng cấp.

Vách kính trang trí, vách ngăn phòng, kết hợp cửa lùa slim nội thất, cửa đại sảnh,..

GIÁ KÍNH ĐÚC HỌA TIẾT NHƯ THẾ NÀO?

Là một trong những dòng trang trí cho thiết kế nội thất hiện đại, cao cấp. Giá kính họa tiết có nhỉnh hơn so với kính xây dựng thông thường. Tuy nhiên với số lượng sử dụng không nhiều trong mỗi căn hộ, nên việc tạo điểm nhấn nội thất với kính họa tiết thì chi phí bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng và hợp lý.

Giá giao động từ 650k – 4.5tr/m2 tùy vào kiểu  họa tiết và chủng loại kính, màu sắc.

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP, GIA CÔNG?

Hiện nay cũng có một số Đơn vị trên địa bàn cấp và gia công kính họa tiết.Với kinh nghiệm và là Đơn vị tiên phong trong việc đưa sản phẩm kính sọc, kính họa tiết trang trí vào thị trường. Zendoor đặt tâm huyết với sản phẩm và rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng gần xa các sản phẩm kính đúc họa tiết, kính sọc,…

Xưởng chúng tôi đặt tại Q12  Tp.HCm, Đông Anh Hà Nội. Quý khách hàng có thể lựa chọn các mẫu kính sọc, họa tiết phong phú tại Q12 – Tp.HCM.

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn tận tâm. Đội ngũ công nhân tâm huyết với sản phẩm và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng.

Zendoor hân hạnh được tư vấn và phục vụ quý khách hàng gần xa.

Xin vui lòng liên hệ:

ĐT/ ZALO: 0963658599 – 0373 690366

web: https://nhomkinhzendoor.com/

Email: nhomkinhzendoor@gmail.com