CỬA SLIM KÍNH SỌC

CỬA SLIM KÍNH SỌC

cửa slim kính sọc
Cửa mở quay Slim kính sọc

Cửa slim được kết hợp từ nhôm nội thất bản nhỏ kích thước mặt cắt 16*45 và kính họa tiết cường lực. Độ dày  thông thường được sử dụng là 8mm. Khi sử dụng cho nội thất, quý khách nên lựa chọn các mẫu phù hợp với tổng thể thiết kế.

Cửa slim lùa kính sọc
Cửa lùa 2 cánh Slim kính sọc

Màu sắc nhôm thông dụng là màu đen mờ và vàng xước. Hai tông màu này rất hiện đại, có thể phối với nhiều tông màu thiết kế nội thất. Ngoài ra với yêu cầu đặc biệt chúng tôi có thể sơn tĩnh điện màu theo yêu cầu của khách hàng.

Nhôm slim kính sọc
Nhôm Slim vàng xước kính sọc

Cửa Slim kính sọc có mấy loại?

Cửa Slim được sử dụng phổ biến hiện nay là cửa lùa. Tuy nhiên để tăng ứng dụng và lựa chọn, Zendoor đã cung cấp ra thị trường hệ cửa mở với hệ bản lề âm trên dưới đẳng cấp.

Cửa mở nhôm đen
Cửa mở quay Slim

Việc sử dụng hệ lùa ray treo trên, với ưu điểm là không sử dụng ray dưới nên tạo thẩm mỹ và vệ sinh cho sàn trong quá trình sử dụng. Quý khách hàng có thể thoải mái và dễ dàng sử dụng.

Lùa 3 cánh
Cửa lùa 3 cánh slim kính sọc

Tìm hiểu thông tin cửa slim ở đâu?

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và  cần lắp đặt cửa slim, hãy đến với ZENDOOR. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn 24/24 và cam kết sử dụng sản phẩm chất lượng tới tay khách hàng. Ngoài sản phẩm trên, ZENDOOR còn phân phối ra thị trường rất nhiều sản phẩm kính và nhôm cho nội thất.

Zendoor hân hạnh được tư vấn và phục vụ hạng mục nhôm kính tới quý khách hàng gần xa.

Xin vui lòng liên hệ:

ĐT/ ZALO: 0963658599 – 0373 690366

web: https://nhomkinhzendoor.com/

Email: nhomkinhzendoor@gmail.com