KÍNH ĐÚC HỌA TIẾT

KÍNH ĐÚC LÀ GÌ?

KÍNH ĐÚC HỌA TIẾT CA RÔ MÀU TRÀU
CARO MÀU TRÀ
 • Kính đúc họa tiết được sản xuất theo hai phương pháp: cán công nghiệp và thủ công. Kính đúc sản xuất theo công nghiệp dựa trên những khuôn mẫu có sẵn tại nhà máy. Cán với số lượng lớn, họa tiết đồng đều.
Kính đúc cán công nghiệp
Kính sọc to 5mm, 8mm, 10mm – Kính đúc công nghiệp
 • Kính đúc thủ công được cán theo họa tiết riêng, rập được thiết kế theo họa tiết yêu cầu của khách hàng. Ưu điểm là đa dạng họa tiết , tạo sản phẩm độc lạ.
  Kính đúc thủ công - màu vân nước xanh biển
  Kính đúc vân nước xanh biển

  Với ưu điểm hoa văn độc đáo, riêng biệt do đúc thủ công, kính họa tiết được sử dụng trang trí cho nội thất cao cấp, hiện đại.

  Kính ca rô trà lợt
  Kính caro trà lợt

ỨNG DỤNG CHO KÍNH ĐÚC HỌA TIẾT

Khi kết hợp với hệ khung nhôm, inox trang trí. Tổng thể vách kính đúc tạo nên sự khác biệt cho không gian nội thất hiện đại, đẳng cấp. Bạn có thể dùng làm vách ngăn phòng, làm cửa nội thất, phòng tắm kính,..

Kính giả cổ họa tiết

Hiện nay với nhu cầu trang trí cho nội thất hiện đại, xu hướng sử dụng các loại vật liệu trang trí đẹp và độc. Kính họa tiết là một trong những vật liệu làm tô thêm bức tranh tổng thể .

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và lắp đặt kính họa tiết, hãy đến với ZENDOOR. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn 24/24 và cam kết sử dụng sản phẩm chất lượng tới tay khách hàng. Ngoài sản phẩm trên, ZENDOOR còn phân phối ra thị trường rất nhiều sản phẩm kính và nhôm cho nội thất.

Zendoor hân hạnh được tư vấn và phục vụ hạng mục nhôm kính trang trí nội thất, tới quý khách hàng gần xa.

Xin vui lòng liên hệ:

ĐT/ ZALO: 0963658599 – 0373 690366

web: https://nhomkinhzendoor.com/

Email: nhomkinhzendoor@gmail.com