KÍNH ĐÚC HỌA TIẾT

KÍNH=KÍNH ĐÚC HỌA TIẾT?

kính đúc họa tiết
KÍNH ĐÚC VÂN HỌA TIẾT TRÒN

Kính đúc họa tiết là một trong những loại kính trang trí sang trọng và độc đáo. Chúng được sản xuất bằng cách đúc khuôn có họa tiết hoa văn trên bề mặt của kính. Khi sử dụng chúng tạo ra một hiệu ứng ánh sáng đầy nghệ thuật và thu hút sự chú ý của mọi người.

VÁCH KÍNH ĐÚC
vách kính đúc

ỨNG DỤNG KÍNH ĐÚC LÀM MẶT BÀN KÍNH?

Với khả năng tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng, loại kính này được sử dụng phổ biến trong việc trang trí nội thất, cửa kính, vách ngăn, sân vườn và các sản phẩm trang trí khác. Thậm chí, nhiều công trình kiến trúc nổi tiếng trên thế giới cũng được trang trí bằng kính đúc họa tiết với những họa tiết độc đáo và sáng tạo

Ngoài ra, chúng còn được sử dụng để tạo ra các sản phẩm trang trí khác, như bàn kính, sàn kính, cột kính, tủ kính… Rõ ràng loại kính này giúp tạo ra sự bất ngờ và khác biệt cho sản phẩm, thu hút sự chú ý và tạo nên sự ranh giới riêng biệt cho không gian sống của bạn.

KÍNH ĐÚC MẶT BÀN
MẶT BÀN KÍNH ĐÚC HỌA TIẾT

ỨNG DỤNG KÍNH ĐÚC CHO VÁCH NGĂN PHÒNG?

Một trong những ứng dụng phổ biến là sử dụng để trang trí cho cửa kính. Khi sử dụng kính đúc họa tiết để thiết kế cửa kính, người ta có thể tạo ra những mẫu cửa kính đẹp mắt và độc đáo. Vân họa tiết có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.Chúng có khả năng tạo ra các màu sắc và hiệu ứng ánh sáng độc đáo, nhằm bổ sung thêm sự nổi bật và thẩm mỹ cho không gian sống.

KÍNH SỌC DÙNG CHO CỬA LÙA SLIM
CỬA KÍNH SỌC

Những sản phẩm được trang trí bằng kính đúc họa tiết có thể tạo ra hiệu ứng ánh sáng độc đáo theo từng lúc và điều kiện ánh sáng khác nhau của ngày đêm. Điều đó mang lại sự thích thú và tạo điểm nhấn cho phong cách nội thất của bạn.

VÁCH KÍNH
VÁCH KÍNH ĐÚC HỌA TIẾT VÂN HẠT MƯA MÀU TRÀ

Thật khó để cưỡng lại sức hút của loại kính này khi khám phá những thiết kế đẹp mắt và đầy tinh tế của nó. Hãy trang trí không gian sống của bạn bằng kính đúc họa tiết để mang lại sự tinh tế, hiện đại và sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

GIÁ LOẠI KÍNH NÀY NHƯ THẾ NÀO?

Là một trong những dòng trang trí cho thiết kế nội thất hiện đại, cao cấp. Giá kính họa tiết có nhỉnh hơn so với kính xây dựng thông thường. Tuy nhiên với số lượng sử dụng không nhiều trong mỗi căn hộ, nên việc tạo điểm nhấn nội thất với kính họa tiết thì chi phí bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng và hợp lý.Giá giao động từ 650k – 4.5tr/m2 tùy vào kiểu  họa tiết và chủng loại kính, màu sắc.

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP, GIA CÔNG ?

Hiện nay cũng có một số Đơn vị trên địa bàn cấp và gia công kính họa tiết.Với kinh nghiệm và là Đơn vị tiên phong trong việc đưa sản phẩm kính sọc, kính họa tiết trang trí vào thị trường. Zendoor đặt tâm huyết với sản phẩm và rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng gần xa các sản phẩm kính đúc họa tiết, kính sọc,…

Xưởng chúng tôi đặt tại Q12  Tp.HCM, Đông Anh Hà Nội. Quý khách hàng có thể lựa chọn các mẫu kính sọc, họa tiết phong phú tại Q12 – Tp.HCM.

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn tận tâm, tâm huyết với sản phẩm và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng. Zendoor luôn sẵn sàng lắng nghe nhu cầu và cố gắng đáp ứng tốt nhất yêu cầu của quý khách.

Zendoor hân hạnh được tư vấn và phục vụ quý khách hàng gần xa.

Xin vui lòng liên hệ:

ĐT/ ZALO: 0963658599 – 039 789 45 45

web: https://nhomkinhzendoor.com/

Email: nhomkinhzendoor@gmail.com