VÁCH KÍNH ĐÚC HỌA TIẾT

VÁCH KÍNH ĐÚC HỌA TIẾT

Kính đúc họa tiết là loại vật liệu bổ sung cho bức tranh trang trí nội thất tổng thể. Ưu điểm và nét riêng từ chất liệu kính và vân họa tiết tạo nên vẻ đẹp lung linh, phù hợp với các thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại.

Kính đúc vân sóng kết hợp đèn led tạo họa tiết
Kính đúc họa tiết

ỨNG DỤNG KÍNH ĐÚC CHO VÁCH NGĂN PHÒNG?

Khi chất liệu kính đáp ứng được đa dạng họa tiết về mặt thẩm mỹ, trang trí. Việc ứng dụng chất liệu này vào các thiết kế nội thất ngày càng đa dạng và phong phú hơn.

Vách kính đúc họa tiết, vân độc đáp thổi hồn vào các vách kính vốn dĩ chỉ đơn thuần là kính trng thông thường trước kia.

vách kính đúc họa tiết
kính đúc họa tiết

Vân tạo họa tiết đa dạng tạo nên sự độc đáo. Do đó các kiến trúc sư, nhà thiết kế rất dễ dàng triển khai ý tưởng thiết kế của mình. khi đó khách hàng là người được hưởng lợi từ điều này.

vân lục giác
kính đúc vân luc giác đều
mẫu vân kính đúc
một số mẫu vân họa tiết điên hình

GIÁ KÍNH ĐÚC HỌA TIẾT NHƯ THẾ NÀO?

Là một trong những dòng trang trí cho thiết kế nội thất hiện đại, cao cấp. Giá kính họa tiết có nhỉnh hơn so với kính xây dựng thông thường. Tuy nhiên với số lượng sử dụng không nhiều trong mỗi căn hộ, nên việc tạo điểm nhấn nội thất với kính họa tiết thì chi phí bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng và hợp lý.

Giá giao động từ 650k – 4.5tr/m2 tùy vào kiểu  họa tiết và chủng loại kính, màu sắc.

VÂN CARO
VÂN CARO

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP, GIA CÔNG KÍNH ĐÚC HỌA TIẾT?

Hiện nay cũng có một số Đơn vị trên địa bàn cấp và gia công kính họa tiết.Với kinh nghiệm và là Đơn vị tiên phong trong việc đưa sản phẩm kính sọc, kính họa tiết trang trí vào thị trường. Zendoor đặt tâm huyết với sản phẩm và rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng gần xa các sản phẩm kính đúc họa tiết, kính sọc,…

Xưởng chúng tôi đặt tại Q12  Tp.HCM, Đông Anh Hà Nội. Quý khách hàng có thể lựa chọn các mẫu kính sọc, họa tiết phong phú tại Q12 – Tp.HCM.

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn tận tâm,  tâm huyết với sản phẩm và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, luôn sẵn sàng lắng nghe nhu cầu và cố gắng đáp ứng tốt nhất yêu cầu của quý khách.

Zendoor hân hạnh được tư vấn và phục vụ quý khách hàng gần xa.

Xin vui lòng liên hệ:

ĐT/ ZALO: 0963658599 – 039 789 45 45

web: https://nhomkinhzendoor.com/

Email: nhomkinhzendoor@gmail.com